Bán tên miền này ai có nhu câu pm :0903 999 780 (Phong)5 Lý do để Quý Khách yên tâm mua hàng tại NP Online

1. Giá tốt nhất

+ Tại NP Online chúng tôi áp dụng chính sách “Ở đâu có giá tốt, giá NP sẽ tốt hơn”.
+ Chỉ cần Quý Khách tìm thấy giá tốt hơn trên website các nhà cung cấp, nhà phân phối lớn ở khu vực miền Nam, Công ty sẽ sẵn sàng giảm giá bằng hoặc tốt hơn mức giá đó. Vì Chúng tôi tự tin là nhà phân phối, đối tác chiến lược của rất nhiều hãng điện tử, điện lạnh, IT, GTS, gia dụng tại Việt Nam.
+ Mô hình phân phối của Công Ty NP là trực tiếp từ Nhà sản xuất, Nhà cung cấp tới tay người tiêu dùng cuối, không qua các kênh trung gian đại lý.
+ Chi tiết về chính sách Quý Khách có thể tham khảo hoặc gọi tổng đài bán hàng 0969 36 86 39

2. Chính hãng 100%

+ Hàng hóa tại NP đảm bảo chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kể cả các loại phụ kiện đi kèm. 100% đơn hàng tại NP có đầy đủ hóa đơn VAT.
+ 12 năm trong ngành và chúng tôi hiểu hơn ai hết mối quan tâm lo lắng của Quý Khách về xuất xứ chính hãng của hàng hóa.
+ Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại NP vì những sản phẩm này sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, đổi trả đầy đủ của NSX.

3. Thanh toán cực dễ

Khi mua hàng tại NP Online, Quý Khách hoàn toàn chủ động lựa chọn cho mình phương thức thanh toán thuận tiện nhất:
-          Giao hàng nhận tiền tại nhà (CoD – Cash on Delivery)
-          Giao hàng quẹt thẻ ATM/Visa/Master tại nhà - An toàn, hiện đại, yên tâm
-          Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng, thẻ AT
-          Thanh toán trực tuyến dễ dàng bằng thẻ ATM/Visa/Master hoặc Internet Banking
-          Giao hàng nhận tiền tại quầy (Pick-up)

4. Giao hàng cực nhanh

+ Nếu Quý Khách đã mua hàng trực tuyến nhiều, hẳn không ít lần Quý Khách khó chịu khi phải chờ đợi bên bán hàng đặt hàng từ NSX, Nhà phân phối, thời gian thường từ 5-7 ngày, thậm chí tới 30 ngày.
+ Ngược lại, hàng hóa tại NP luôn sẵn có trong kho tại tất cả các chi nhánh, khi có đơn hàng tại NP Online, kho gần nhất sẽ xử lý đơn và đảm bảo chuyển đến cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất. Với bán kính 20-50km, thường NP Online sẽ chuyển hàng cho Quý Khách ngay trong ngày.
+ Lưu ý: hàng hóa xuất bán tại NP đảm bảo 100% mới, xuất trực tiếp từ kho. Hàng trưng bày tại showroom không dành để bán, trừ các trường hợp đặc biệt NP sẽ nói rõ với Quý Khách để quyết định có lấy hàng quầy hay không.

5. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

+ Đối với những người bận rộn, việc di chuyển trong thành phố rất mất thời gian, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng thất thường, NP Online hiểu điều đó và luôn mong muốn tiết kiệm được cho Quý Khách những khoảng thời gian không cần thiết đó. Mua hàng tại NP nghĩa là Quý Khách có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.
+ NP Online cũng hiểu đôi khi những sự lựa chọn online không được như kỳ vọng hoặc có đôi chút khác biệt về màu sắc, kích thước so với hình dung… – đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện cho NP Online, chúng tôi sẵn sàng phục vụ đến khi Quý Khách hài lòng. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách đổi trả hàng miễn phí trong khoảng thời gian quy định.
+ Vậy Quý Khách đã yên tâm chưa? Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay với NP Online đi – gọi cho chúng tôi theo số miễn phí 1800-1788.


NP Online rất hân hạnh được phục vụ!

Liên hệ: THANH PHONG: 0903 999 780

Số 29, đường số 13 ( Đối diện Chợ Bình Triệu ) Thủ Đức, TP.HCM
để được tư vấn và hỗ trợ giao hàng tận nơi ở trong TP.HCM


Lắp Đặt Camera